Đồng hồ Trẻ em Thông minh Gọi Video Call 4G, GPS, Wifi Chống nước Định vị Chính xác AMA Watch LT31

Mã sản phẩm: LT31 Thương hiệu: AMA
Xem 0 đánh giá Đã bán: 2540
1.355.000 đ

AMA Watch LT31 là sản phẩm mới ra mắt năm 2023 dành riêng cho Trẻ em, lứa tuổi từ 5 - 11 tuổi. Đây là sản phẩm Cao cấp với tính năng gọi Video call, định vị, xác định vị với độ chính xác cao (5m với chế độ GPS) Khả năng định vị trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Màu:

Số lượng:
Hoàn Tiền 100%

Hoàn tiền 111%

Trường hợp hàng giả

Được kiểm tra hàng

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Đổi trả hàng miễn phí

trong 7 ngày nếu sp lỗi.

Thông số kỹ thuật

Dung lượng pin: 700mAh
Thời gian chờ: 3-5 ngày
Thời gian sạc: 2 giờ
Kiểu sạc: Sạc nam châm
Nơi sản xuất: Trung Quốc
Màn hình: Cảm ứng
Kích thước mặt: 1.44inch
Độ phân giải màn hình: 240x240px
Chiều dài dây: 23.5cm
Thời gian bảo hành: 6 tháng
Phương thức bảo hành: Bảo hành nhà cung cấp
Chống nước: IP67
Phụ kiện đi kèm: Hộp sản phẩm, dây sạc, đồng hồ
Model: LT31
Năm sản xuất: 2023
Phương thức Định vị: GPS, Wifi, LBS
Lắp sim:
Phương thức hoạt động: Quản lý thông qua App Setracker 2

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Đồng hồ Thông minh Trẻ em Model AMA Watch LT31 Định vị chuẩn Gọi Video Call

AMA Watch LT31 là sản phẩm mới ra mắt năm 2023 dành riêng cho Trẻ em, lứa tuổi từ 5 - 11 tuổi
So với các dòng sản phẩm Đồng hồ Thông minh Trẻ em trên thị trường thì đây là sản phẩm Cao cấp với tính năng gọi Video call thấy hình,ngoài ra Đồng hồ có thể định vị, xác định vị trí với độ chính xác cao (5m với chế độ GPS) Khả năng định vị trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.
Phụ huynh quản lý đồng hồ qua ứng dụng có tên Setrack 2, ứng dụng này được cài trên điện thoại giúp cha mẹ có thể quản lý con cái từ xa với rất nhiều tính năng hữu ích, thiết thực.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chức năng của đồng hồ

- Lắp Sim, gọi Điện thoại 2 chiều như Gọi điện thoại thông thường, có thể gọi theo danh bạ hoặc thao tác bấm số trên bàn phím ảo. Sim nên sử dụng: Viettel, VinaPhone, Mobiphone, Vietnammobi. Lắp Sim đúng chiều, đúng kích cỡ khay sim. Khởi động lại đồng hồ sau khi lắp Sim
- Tin nhắn thoại: Phụ huynh và Trẻ có thể nhắn tin qua lại bằng giọng nói, thời lượng tối đa cho 1 tin nhắn thoại là 15s. Ngoài ra Phụ huynh có thể soạn tin nhắn văn bản gửi tới đồng hồ, tin nhắn văn bản có độ dài tối đa 30 ký tự.
Tin nhắn thoại được gửi và nhận dựa trên data của sim (4G), data sử dụng Quý khách có thể đăng ký theo hướng dẫn ở bên dưới. Nếu điện thoại không nhận được tin nhắn thoại từ đồng hồ, quý khách hãy khởi động lại điện thoại và kiểm tra kết quả
- Cuộc gọi SOS khẩn cấp: Trẻ thực hiện cuộc gọi nhanh bằng cách bấm giữ nút SOS trong 5s, đồng hồ sẽ tự động thực hiện cuộc gọi nhanh tới 3 số được cài đặt sẵn.
- Gọi Video call: Chức năng gọi Video call thấy hình, phụ huynh có thể nhìn thấy trẻ và ngược lại. Yêu cầu đối với Sim (Sim cần đăng ký data 4G)
- Định vị, tìm kiếm vị trí, dẫn đường, tra cứu lịch sử di chuyển, vùng an toàn: Đây chính là chức năng quan trọng nhất đối với một chiếc đồng hồ thông minh cho Trẻ em bởi Vị trí của Trẻ hiện tại luôn được Phụ huynh quan tâm nhất.Với Chip định vị GPS có độ chính xác 5-10m  hoạt động tốt nhất ở khu vực trống được trang bị trên đồng hồ AMA Watch LT31 này, phụ huynh sẽ luôn biết được vị trí của trẻ khi cần thiết, ngoài ra các chức năng như tra cứu lịch sử di chuyển hay vùng an toàn cũng hoạt động tốt.
- Chụp ảnh từ xa độ nét cao: Phụ huynh kích hoạt chức năng này để nhận những hình ảnh được gửi từ đồng hồ về điện thoại, chức năng chụp ảnh ẩn này Trẻ và mọi người xung quanh sẽ không biết, hình ảnh được gửi qua (data 4G)
- Nghe Âm thanh xung quanh: Phụ huynh nhập bất kỳ liên lạc nào vào mục “Giọng nói” thì sau vài phút sẽ nhận ngay cuộc gọi từ đồng hồ tới danh bạ vừa nhập. Đồng hồ gọi ở chế độ Ẩn, trẻ và mọi người xung quanh sẽ không biết. Cuộc gọi ẩn từ đồng hồ này vẫn được tính cước như cuộc gọi thông thường.
 

Lưu ý: Đồng hồ quý khách nhận được đang ở trạng không có Pin, vì vậy khi sạc Pin cần từ 5 -10p mới nhận thông báo sạc - Đọc kỹ Hướng dẫn kèm theo hoặc CHAT với shop để được hỗ trợ
Liên hệ: 0986.84.85.99 để được tư vấn về sản phẩm hoặc hỗ trợ cài đặt từ xa.

Xem thêmThu gọn

Đồng hồ Trẻ em Thông minh Gọi Video Call 4G, GPS, Wifi Chống nước Định vị Chính xác AMA Watch LT31

Giá bán: 1.355.000đ